Tin tức
Đơn vị trực thuộc Ben Thanh TSC
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Tin tức

Ben Thanh TSC đạt Danh hiệu “TOP 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2019”

Ngày 06/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019.

Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 có sự tham dự của tham dự của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các đại diện tiêu biểu đến từ những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, cùng các cơ quan báo chí, truyền thông uy tín.

 

Công ty Cổ phần Thương mại – Dịch vụ Bến Thành ( Ben Thanh TSC) đã vinh dự nhận được danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 nhờ những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững trong năm 2019.

Doanh nghiệp phát triển bền vững với hơn 30 năm kinh nghiệm

Ben Thanh TSC tiền thân là Công ty Thương mại Tổng hợp Bến Thành được thành lập vào năm 1992. Trong suốt 30 năm hoạt động, doanh nghiệp chúng tôi luôn đứng vững trên thị trường và không ngừng lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

 

Ben Thanh TSC tự hào kế thừa tinh hoa từ nền kinh tế truyền thống và không ngừng vươn cao vị thế ở thị trường trong nước và quốc tế trong thời đại mới. Mong muốn đem đến các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất và đảm bảo lợi ích cạnh tranh trên thị trường, doanh nghiệp chúng tôi sẽ luôn là “Sự lựa chọn hàng đầu” dành cho mọi đối tác và khách hàng.

 

Tại Ben Thanh TSC, chúng tôi đồng lòng chia sẻ những giá trị chung dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, hướng đến mục tiêu xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tạo ra nhiều lợi ích cho phía đối tác & cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Đồng thời, tập thể Ben Thanh TSC duy trì sự kết nối giữa các thành viên bằng thiện chí, tình thân ái và gắn bó với công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình.

 

  Gửi email In thông tin
Tin mới
Dịch vụ tài chính
Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né
Công ty Cổ phần Du lịch Bến Thành Non nước
Công ty TNHH Bến Thành Sun Ny
Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Vượng (TVI JSC)
Số lượt truy cập : 5825433
Trang web liên kết