Giới thiệu chung
Hội đồng quản trị
Ban kiểm soát
Ban Tổng Giám đốc
Trưởng bộ phận và trưởng đơn vị trực thuộc
Đơn vị trực thuộc Ben Thanh TSC
Đơn vị trực thuộc Ben Thanh TSC
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Đơn vị trực thuộc Ben Thanh TSC
Untitled Document

Trung tâm Bến Thành Đông, Bến Thành Tây - Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là một địa điểm mang nét văn hóa chợ đặc trưng của thành phố lớn phía Nam, là điểm đến không thể thiếu trong các chuyến tham quan du lịch, thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan mua sắm. Đây là một lợi thế rất lớn và riêng có của Ben Thanh TSC. Tại chợ Bến Thành, Công ty đang trực tiếp quản lý và khai thác hơn 70 gian hàng, trong đó:

Trung tâm Bến Thành Đông bao gồm 30 gian hàng tập trung tại khu vực hành lang từ cửa Đông sang cửa Nam chợ Bến Thành. Trung tâm Bến Thành Tây tọa lạc tại khu vực hành lang, trải dài từ cửa Tây sang cửa Nam Chợ Bến Thành với hơn 40 gian hàng.

Trung tâm Bến Thành Đông và Trung tâm Bến Thành Tây kinh doanh rất nhiều chủng loại sản phẩm, phần nào đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, và đặc biệt là du khách đến mua sắm tại chợ Bến Thành.

Các nhóm hàng kinh doanh chính của Công ty tại Trung tâm Bến Thành Đông và Trung tâm Bến Thành Tây là : Vải, Quần áo may sẵn - Hàng lưu niệm, Quà tặng - Hàng sơn mài, thủ công mỹ nghệ - Va ly, túi xách, ví da ...

Hiện nay Công ty đang xây dựng hệ thống website Thương mại điện tử cho TT Bến Thành Đông và TT Bến Thành Tây nhằm mở rộng phạm vi kinh doanh và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng. Các nhân viên bán hàng của Trung tâm luôn được huấn luyện nhằm nâng cao hơn nữa các kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Website Trung tâm Bến Thành Đông: http://www.benthanhdong.com.vn

Website Trung tâm Bến Thành Tây: http://www.benthanhtay.com.vn

 

  Gửi email In thông tin
Tin mới
Dịch vụ tài chính
Công ty Cổ phần Bến Thành Mũi Né
Công ty Cổ phần Du lịch Bến Thành Non nước
Công ty TNHH Bến Thành Sun Ny
Công ty Cổ phần Đầu tư Thịnh Vượng (TVI JSC)
Số lượt truy cập : 6093008
Trang web liên kết